Tìm Dịch Vụ Thi Công Sân Nhà Thi Đấu Với Giá Thành Phải Chăng Ở Đâu

Có rất nhiều dịch vụ thi công sân nhà thi đấu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nơi nào uy tín qua bài viết này.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về cách thi công một nhà thi đấu như thế nào. Và chi phí xây dựng cho nhà thi đấu với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn. Và bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu.

Thi Công Sân Nhà Thi Đấu Và Chi Phí Như Thế Nào

Nhà thi đấu là thi nơi sử dụng để thi đấu lớn hơn và chi phí thi công đắt hơn rất nhiều so với một sân thể thao đơn thuần.

Với một sân nhà thi đấu thể thao thi đấu chuyên nghiệp, bạn phải tính đến các tiện nghi khác như cột lưới, khán đài, dụng cụ dùng để thi đấu cho từng môn thể thao khác nhau... Như vậy, chi phí sẽ tăng cao tùy thuộc vào quy mô nhà thi đấu của chính bạn.

Tuy nhiên, một nhà thi đấu cũng có thể thực hiện thi công với giá cả chi phí giảm đáng kể khi tìm được đúng nhà thi công và nhà phân phối sơn với chất lượng uy tín.

Cách tốt nhất và an toàn nhất để ước tính chi phí dịch vụ thi công là nhờ đến sự trợ giúp của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp và uy tín. Tốt hơn hết, hãy đảm bảo rằng nhà thầu mà bạn chọn chuyên xây dựng các sân thể thao và các công trình nhà thi đấu được nhiều người lựa chọn để mang lại kết quả tốt.

Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Khi Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Có một số yếu tố quyết định xác định quy mô và đưa ra chi phí thi công của nhà thi đấu.

Diện Tích Của Bề Mặt

Diện tích bề mặt là yếu tố tác động trực tiếp và quan trọng nhất, cao nhất khi thi công một nhà thi đấu. Hiện nay mặt bằng xây dựng ở thành phố Hồ Chí Mình rất đắt và tốn kém, chính vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn nơi cho hợp lý.

Vị Trí Và Thiết Bị Chuyên Dụng

Cần đảm bảo rằng mặt bằng thi đấu sẽ được đặt ở nơi có lưu lượng người dùng cao và thuận tiện. Bạn cần lựa chọn vị trí tốt để mọi người có thể dễ dàng đến để tham gia thi đấu nhưng giá sẽ đắt hơn.

Bên cạnh đó thì quy trình lắp đặt những thiết bị thi đấu của các môn thể thao cũng quan trọng không kém. Bạn cũng cần phải xem xét các thiết bị tiêu chuẩn và cần thiết mà một sân thi đấu cần được sử dụng.

Số Lượng Các Môn Thể Thao Có Thể Chơi Được

Bạn có thể tích hợp cho nhiều môn thể thao khác như cầu lông, thể dục bóng đá, và các môn thể thao khác hoặc chỉ duy nhất một môn thể thao. Vì vậy, chi phí cần phải được xem xét theo từng bộ môn mà bạn sẽ tích hợp vào sân.

Khi thi công sơn sân nhà thi đấu đa năng, bất kể quy mô lớn hay là nhỏ. Người ta phải xem xét chi phí cho lao động của nhân công và chi phí vật liệu cho cả bên trong và bên ngoài của nhà thi đấu.

Giấy Phép Từ Chính Quyền Địa Phương Trên Địa Bàn Hoạt Động

Sẽ khá khó chịu và bất tiện nếu bạn xem xét mọi thứ khác và quên mất giấy phép của uỷ ban thành phố và các giấy phép khác. Việc xây dựng nhà thi đấu bị chậm trễ và delay do không đúng thẩm quyền sẽ làm chậm quá trình xây dựng cho sân thi đấu và điều này rất tốn kém cho bạn.

Cách Tiết Kiệm Chi Phí Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Có một số thủ thuật để giảm gánh nặng chi phí dành cho các chủ nhà thầu. Đầu tiên là chúng ta bắt đầu với quy mô nhỏ và mở rộng khi doanh nghiệp phát triển lên và mở thêm nhiều chi nhánh.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là mua thiết bị đang được giảm giá từ các thương hiệu lớm. Bạn có thể thỏa thuận với một phòng tập thể dục hiện đang đóng cửa ở khu vực đó để mua lại các trang thiết bị.

Phòng tập thể dục sắp đóng cửa đã có thiết bị mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu nhưng thiết bị đảm bảo phải còn sử dụng được. Những thiết bị cũ mua lại này này thường có giá thấp hơn so với thiết bị mới mua từ cửa hàng rất nhiều lần.

Bảng Giá Chi Tiết Của Dịch Vụ Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Giá chi tiết của dịch vụ thi công sơn nhà thi đấu còn phụ như chúng tôi đã trình bày ở trên. Nó phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố cấu thành nên chúng tôi không thể đề cập ngay tại bài viết. Các yếu tố này xuất phát từ đặc điểm của mặt bằng của sân và tốc độ thi công:

Diện tích mặt sân thi đấu to hay nhỏ, vị trí có lợi thế hay là không. Tùy vào diện tích sân thi đâu mà giá thành thi công sân sẽ cao thấp khác nhau khác nhau.

Bạn hãy liên hệ ngay với nhà thầu thi công và đại lý phân phối sơn thể thao Vương Quốc Sơn để được họ tư vấn thêm về dịch vụ và giá thi công qua thông tin sau đây.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226 Email: sm@vuongquocson.vn

Loại Sơn Nào Phù Hợp Để Sơn Sân Nhà Thi Đấu?

Có rất nhiều hãng sơn uy tín và thích hợp để thi công sân thi đấu đa năng trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể sử dụng loại sơn epoxy hay các loại sơn chuyên dụng cho sân thể thao của các hãng Kova, Seamaster, Terraco,...

Mua Sơn Thi Công Sơn Nhà Thi Đấu Ở Đâu Tại Tp HCM Uy Tín?

Bạn có thể mua sơn tại Công ty Chí Hào tại tp Thủ Đức để được đảm bảo về chất lượng khi thi công cũng như giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài là đơn vị thi công uy tín, Chí Hào còn là nhà phân phối sơn lớn nhất tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *