Tìm Dịch Vụ Sân Thể Thao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều dạng sân thể thao như sau: Sân bóng rổ, sân bóng truyền, sân tenis và sân bóng đá và bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy đọc bài viết này.

Sơn sân thể thao khi thi công cần có những yêu cầu mà người thi công cần phải nắm thật kỹ vì nếu không đảm bảo quy trình thi công thì sẽ không mang lại hiệu quả tốt như mong muốn được. Cách lựa chọn dòng sơn thể thao nào hoặc lựa chọn cách thi công là vô cùng quan trọng vì nó quyết định tuổi thọ sử dụng của bề mặt sơn cũng như những yếu tố an toàn khi sử dụng của công trình của bạn.

Một Số Gợi Ý Thương Hiệu Sơn Sân Thể Thao Chất Lượng

Đầu tiên đó chính là thương hiệu sơn đến từ hãng sơn Kova thường dùng chủ yếu cho sơn sân tennis, sân cầu lông và công trình đường chạy… Với loại sân này yêu cầu về độ đàn hồi của bề mặt của công trình. Sơn ngoài trời hay là thực hiện thi công sơn trong nhà cũng đều phù hợp. Sơn đến thể thao đến từ hãng sơn Kova mang lại màng sơn cứng và dai, kháng nước và chống thấm tốt.

Một trong những dòng sơn được ưa chuộng khi thi công cho công trình thể thao hiện nay là sơn epoxy đến từ hãng Jotun. Sơn epoxy Jotun có những ưu điểm vượt bậc và vượt trội hơn hết những dòng sơn khác để nhiều khách hàng lựa. Có độ bóng và dai, kháng nước, chống thấm và kháng hóa chất rất tốt là những đặc điểm của sơn epoxy Jotun. Sơn epoxy sử dụng để thi công cho sân thể thao ngoài ra còn đến từ những thương hiệu phổ biến như: sơn epoxy Cadin, sơn epoxy Rainbow, sơn epoxy KCC…

Sơn sân thể thao đến từ hãng sơn Terraco chuyên sử dụng để sơn sân thể thao chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay thì dòng sơn này cũng khá phổ biến và cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Là một thương hiệu lâu đời với chất lượng tốt, an toàn, dễ thi công và dễ sử dụng cho nên cực kỳ thông dụng.

Cách Thi Công Sơn Sân Thể Thao Đạt Hiểu Quả Cao

Công tác thi công sơn sân thể thao phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng vì nếu không đảm bảo việc chuẩn bị trước khi thi công thì sẽ có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như hiệu quả mang lại không được tốt cho công trình sau này.

Bề mặt sân thể thao không bám bẩn tạp chất hay bám các loại hóa chất độc hại vì những yếu tố không tốt này có thể dẫn đến việc sơn giảm độ bám dính được hay màu sắc có thể biến dạng hoặc màng sơn không mang lại được độ bóng mịn như yêu cầu.

Đặc biệt lưu ý khi thực hiện pha sơn là phải đảm bảo theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra. Và cách sử dụng của nhà sản xuất hướng dẫn người thi công nên lưu ý để tránh trường hợp sơn quá lỏng hoặc quá đặc để tránh giảm chất lượng của sơn.

Có thể sử dụng máy phun hoặc ru lô, cọ lăn để thi công sơn sân thể thao.

Những Yếu Tố Bề Mặt Giúp Mang Lại Một Sân Thể Thao Chất Lượng

Bề mặt nền sân cầu lông chất lượng, sơn sân muốn bảo đảm chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu cầu như sau:

•           Bề mặt sân thể thao phải cứng, không thấm nước khi gặp nước. Sân không có vết nứt, màng sơn đều, phẳng .

•           Màng sơn chịu được các loại chất tẩy rửa, môi trường kiềm yếu, axit nhẹ, ánh sáng mặt trời và nước bẩn.

•           Sơn sân có độ bóng láng hoặc là sần. Sân có tính năng cơ lý tốt như sau: Độ cứng và độ đàn hồi cao, độ dẻo dai, độ bền va đập.

•           Màu sơn sân đồng nhất với nhau. Sân phải có khả năng chịu chùi rửa, chịu mài mòn, chống va đập cơ học ngay cả nơi có tầng suất, mật độ đi lại cao.

•           Vật liệu sơn sân thể thao không cháy, không độc hại, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân và các chất độc hại khác, an toàn với người thi công và người tham gia thi đấu.

•           Bề mặt sơn sân dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ để mang lại độ bền tốt hơn.

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Sân Thể Thao Là Gì

– Với nguồn gốc nhựa epoxy oxy hóa vì thế khá năng kháng nước khi gặp điều kiện ẩm là tuyệt đối. Kháng rêu, cho phép bề mặt thoát hơi nước một cách vô cùng tốt.

– Sau khi phủ lên bề mặt phủ sơn epoxy có khả năng thẩm thấu và gia tăng liên kết bề mặt vô cùng tuyệt vời. Từ đó làm tăng tính bền vững cho sàn, giúp sân thể thao có chịu được lúc tác động mạnh nhất.

- Chi phi vô cùng rẻ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Tìm Nơi Lựa Chọn Mua Sơn Thể Thao Tiêu Chuẩn 2021

Công ty Chí Hào tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công và phân phối sơn thể thao uy tín. Đội ngũ nhân công tại đây được đào tạo nhằn có thể tư vấn một cách cách chuyên nghiệp để phục vụ tận tình cho khách hàng. Đến với Chí Hào bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá sơn thể thao vì đây là chúng tôi hiện là đơn vị dịch vụ đưa mức giá phải chăng nhất trong năm 2021. Khi có nhu cầu về dịch vụ sơn giả bê tông và các dòng sơn khác ngoài sơn thể thao. Hãy liên hệ ngay với công ty Chí Hào theo thông tin bên dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Kova Là Hãng Sơn Gì?

Thường dùng chủ yếu cho sơn sân tennis, sân cầu lông và công trình đường chạy… Với loại sân này yêu cầu về độ đàn hồi của bề mặt của công trình. Sơn ngoài trời hay là thực hiện thi công sơn trong nhà cũng đều phù hợp. Sơn đến thể thao đến từ hãng sơn Kova mang lại màng sơn cứng và dai, kháng nước và chống thấm tốt.

Terraco Là Hãng Sơn Gì?

Sơn sân thể thao đến từ hãng sơn Terraco chuyên sử dụng để sơn sân thể thao chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay thì dòng sơn này cũng khá phổ biến và cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Là một thương hiệu lâu đời với chất lượng tốt, an toàn, dễ thi công và dễ sử dụng cho nên cực kỳ thông dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *